About

Mình là Nam Bùi tên đầy đủ là Bùi Hoài Nam. Mình sinh ngày 10-05 -1988,mình sinh ra tại mảnh đất nghèo Đông Hà,Quảng Trị,nơi chia cắt 2 miền đất nước trong cuộc kháng chiến chống giặc.
Gia đình mình gồm có 3 chị e,và mình là con út trong gia đình,mình học ở đại học khoa học Huế 4 năm và đây như là quê hương thứ 2 của mình,nơi gắn bó với nhiều niềm vui và nhiều kỷ niệm của thời sinh viên.
Sau đó khi ra trường thì mình đã chọn Sài Gòn là nơi lập nghiệp,vì đây là 1 thành phố phồn hoa,nơi có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân và đây là quê hương thứ 3 của mình.
Cho tới nay mình sống ở thành phố này cũng đã được gần 10 năm và được học hỏi, trãi nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau,được gặp gỡ nhiều người,và mọi người thường hỏi mình sao mãi mà vẫn chưa có đôi có cặp gì cả,mình thì lại hay trả lời chắc là do duyên chưa tới,nhưng cũng nghĩ lại chắc có gì đó sai sai và rồi mình đọc được quyển sách năng đoạn kim cương,ý nghĩa của Năng Đoạn Kim Cương là nếu bạn muốn đạt được điều gì mình muốn thì hãy giúp người khác đạt được điều đó,và mình ngộ ra là mình phải giúp người khác có đôi có cặp thì mình cũng sẽ có cặp,có đôi và đó là lý do để thương hiệu capdoi.vn ra đời.

Thành công là một cuộc hành trình

chứ không phải là điểm đến

.

— In a Free State, V. S. Naipaul

ornament

About Me

Hi, I'm Nam. I love to do business, write and travel. I'm full time to do business. Welcome to my blog. Read More

Latest Posts